Bạn đang cần tìm hiểu về báo giá Email marketing

Dịch vụ Email marketing đã được rất nhiều doanh nghiệp công nhận về hiệu quả và tính thực tế khi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên trong thời gian vài  năm trở lại đây dịch vụ quảng cáo thông qua email đã nhận được phản hồi không tốt vì tính spam và thư rác. Đó là do những doanh nghiệp, cá nhân đã làm không đúng gây khó chịu cho khách hàng khi nhận được email, nhưng có một thực thế là khách hàng vẫn đang sử dụng emial hàng ngày để giao dịch.

Để có được một chiến dịch Email marketing hiệu quả bạn cần có kiến thức, kỹ thuật và nếu không có những điều trên bạn sẽ cần tìm một đơn vị để tư vấn và thực hiện chiến dịch cho mình.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ EMAIL MARKETING TẠI POSCO?

Chúng tôi là chuyên gia và có cam kết cụ thể dành cho khách hàng:

báo giá Email marketing

Email marketing vẫn đang thực sự hiệu quả

Ngày nay mọi người thường có suy nghĩ rằng khi đọc tin tức, truyền tải thông điệp người ta sẽ chỉ xem trên Facebook, twitter, các trang mạng khác, tuy nhiên không phải vậy, Email marketing vẫn đạt được kết quả to lớn. Việc bạn có thể kết hợp chiến dịch Email marketing với một chiến dịch marketing trên mạng xã hội hiệu quả có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Một cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng Email được yêu thích thứ 3 và chỉ xếp sau việc trực tiếp truy cập vào website và các tài liệu in ấn trong khi Facbook chỉ chiếm có 3%

Email marketing vẫn đang thực sự hiệu quả

Tự mình làm email marketing là một điều không mấy khôn ngoan.

Chắc chắn trong quá trình tự làm bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn vì bạn không phải là một chuyên gia về Email marketing.

Bạn không biết nên thiết kế email marketing như nào sao cho hiệu quả và có định dạng phù hợp. Khi đó khách hàng có thể ấn ngay biểu tượng xóa thư của bạn hoặc click vào link hủy đăng kí. Bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc chạy danh sách email của mình để biết được những email nào là khả thi và còn được chủ nhân sử dụng. Mỗi email bạn gửi đi đều có thể là tác nhân khiến bạn mát khách hàng. Hãy để Posco giúp bạn tránh khỏi tình trạng này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, thông điệp của quý doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng, tiết kiệm thời gian, chi phí  Posco đưa ra Báo giá Email marketing hợp lý giúp khách hàng có thể giải quyết được vấn đề này.

bảng cáo giá dịch vụ email marketing

Hình thức marketing qua email này đang được rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới tin tưởng và áp dụng. Tại Việt Nam đây được xem là dịch vụ thuận tiện, “ngon – bổ – rẻ” nhất.