Báo giá dịch vụ Email marketing của Posco Việt Nam

Email marketing là dịch vụ marketing thông qua email, đây được xem là hình thức quảng bá nội dung một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí của doanh nghiệp hiện nay.

Để có một chiến dịch Email Marketing hiệu quả doanh nghiệp với mức báo giá dịch vụ Email marketing rẻ nhất  cần phải tham khảo và tìm hiểu thị trường cũng như phân khúc được khách hàng mục tiêu của mình để có những chiến dịch phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Mỗi Email marketing bạn gửi đi đều hướng đến việc làm thế nào để khách hàng mở Email của mình và hiểu được thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Trung bình một ngày một người sẽ nhận được rất nhiều Email và trong đó có không ít là email quảng cáo như doanh nghiệp của bạn. Đôi lúc có những email mang tính chất spam khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái khi mở ra một email đến từ 1 thương hiệu. Nếu bạn không muốn khách hàng của bạn cảm thấy khó chịu khi mở Email thì bạn hãy chú ý đến yếu tố “Tiêu đề”  Email: đây được xem như là yếu tố quan trọng nhất vì đó chính là câu đầu tiên khách hàng có thể đọc được. Bạn có thể lựa chọn tiêu đề email của mình thông qua những gợi ý sau:

vấn nạn quảng cáo qua email

 • Tiêu đề dựa trên từ khóa – đẩy mạnh khả năng tìm kiếm – giúp khách hàng có thể nhận biết được nhanh chóng nội dung email, nếu đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đã thành công
 • Tiêu đề mang tính khẩn cấp : kích thích trí tò mò của khách hàng
 • Tiêu đề mang tính lợi ích: Đánh đúng nhu cầu của khách hàng
 • Tiêu đề nghi vấn : ví dụ “làm thế nào để…..” mang tính chất tư vấn cho khách hàng.
 • Tiêu đề liệt kê: Cho đi càng nhiều bạn sẽ nhận lại càng nhiều, bạn liệt kê cụ thể con số về 1 mảng lợi ích mà bạn mang lại khách hàng sẽ cảm thấy thực sự thỏa mãn và cần bạn
 • Tiêu đề kiểu đặt vấn đề: hỏi trực tiếp vào vấn đề mà khách hàng đang gặp phải như : “Bạn đang cần Báo giá email marketing phải không?”
 • Tiêu đề kiểu tin tức: Cập nhật thông tin dành cho khách hàng về ngành nghề cũng như nội dung họ quan tâm.
 • Tiêu đề mang ý kiến , quan điểm : “Nên hay không chạy dịch vụ Email marketing?”
 • Tiêu đề theo hướng mục tiêu: đánh trực tiếp vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng , ví dụ “5 cách giảm béo nhanh nhất cho chị em công sở”
 • Tiêu đề mang tính cá nhân: “Giám đốc nên biết những điều sau để quản lý tốt nhân viên của mình” một tiêu đề như vậy sẽ đánh trực tiếp vào những cá nhân đang ở vị trí Giám Đốc và vấn đề của họ là nhân sự.
 • Tiêu đề liên quan đến ngày nghỉ, lễ Tết: đánh vào nhu cầu, thắc mắc, cập nhật xu hướng cho khách hàng về ngày nghỉ lễ.
 • Tiêu đề mang tính mệnh lệnh: “Bạn nên đầu tư ngay vào Bất động sản du lịch” mang tính chất thôi thúc khách hàng

Dịch vụ Email marketing ngày càng phát triển và không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên để sử dụng đúng và email của bạn có thể đến được hòm thư của hàng chục nghìn khách hàng cùng một lúc thì không phải chuyện đơn giản.

Chỉ với một tiêu đề Email marketing đã có rất nhiều tư vấn dành cho bạn để lựa chọn xu hướng hợp với doanh nghiệp của mình, chính vì vậy để cho 1 chiến dịch Email marketing hiệu quả bạn cần tìm hiểu kỹ hơn hoặc cần chuyên gia giúp đỡ.

Báo giá dịch vụ Email marketing của Posco Việt Nam:

bảng cáo giá dịch vụ email marketing