Dịch vụ email marketing của Posco

Email marketing là gì ?

Email marketing là hình thức gửi email về thông tin/sự kiện/quảng cáo đến các khách hàng mục tiêu. Việc sử dụng email marketing giúp doanh nghiệp đưa được thông tin của mình nhanh chóng đến khách hàng, giảm thiểu chi phí và thời gian quảng cáo.

Dịch vụ email marketing

Trong tất cả các hình thức marketing online thì email marketing được coi là hình thức có tỉ lệ ROI cao nhất. Và những doanh nghiệp lớn không bỏ qua công cụ này để tăng doanh thu bán hàng.

Dịch vụ email marketing của Posco

Dịch vụ email marketing của posco

Cung cấp phần mềm gửi email

Dịch vụ email marketing của chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp bạn các tính năng đầy đủ: tạo mới, triển khai, quản lý danh sách email liên hệ và xem báo cáo thống kê để giúp bạn gửi email cho nhiều khách hàng trong danh sách, thống kê xem những ai quan tâm và nhấn mở email, có chế độ đặt lịch email và tích hợp mạng xã hội.

Email marketing hiệu quả

Thiết kế mẫu email marketing

Điểm mấu chốt để có một chiến dịch email marketing thành công chính là nội dung của email. Với đội ngũ content và thiết kế sáng tạo, luôn đổi mới, chúng tôi giúp doanh nghiệp có một mẫu email bắt mắt, nội dung hấp dẫn khiến khách hàng muốn mua sản phẩm/dịch vụ ngay lập tức.

Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về email marketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ email marketing cũng như các vấn đề gặp phải khi triển khai email.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi:

Email: sales@poscovn.com

Tel: (04) 6266 1705

Địa chỉ Phòng 309 – Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.