Dịch vụ SMS Marketing là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp

Là chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, sở hữu một chiến dịch kinh doanh…- bạn có những thông tin hàng mới về, chương trình khuyến mại, ưu đãi…cần gửi đến khách hàng? Lựa chọn dịch vụ SMS Marketing là cách nhanh và thông minh nhất để đưa thông tin tiếp cận với khách hàng của bạn! Dịch vụ quảng cáo qua SMS (SMS Marketing) đang được hàng triệu doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ sử dụng và đạt hiệu quả cao trong việc truyền bá thông tin đến khách hàng.

Cac buoc tao nen sms mkt hieu qua 2

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SMS Marketing

Đầu tiên đó là độ phủ sóng cao của dịch vụ quảng cáo qua SMS. Hầu hết mọi người đều dùng điện thoại. Gửi thông điệp đến cho khách hàng qua tin nhắn điện thoại là cách gần gũi nhất và có độ phủ sóng rộng nhất. Mọi lúc, mọi nơi, thông điệp của bạn đều có thể được truyền tải.

Tiếp đó, bên cạnh các loại hình marketing khác tốn nhiều công sức và chi phí, SMS Marketing giá rẻ là hình thức tiết kiệm nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa cho bạn. Không tốn sức người hay các chi phí in ấn tài liệu, làm event, lên chiến dịch, v.v…nhưng SMS Marketing vẫn mang đến hiệu quả tương đương.

Dich vu SMS marketing la lua chon dung dan cua DN 2

Cuối cùng, với SMS Marketing, bạn có thể làm nhiều hơn việc truyền tải thông điệp quảng cáo. Bạn có thể sử dụng kênh này để chăm sóc khách hàng hay gửi thông báo đến một nhóm đối tượng bạn yêu cầu.

Với những lợi ích kể trên, dịch vụ quảng cáo qua SMS là một lời khuyên của hầu hết các chuyên gia marketing cho doanh nghiệp của bạn.