Giới thiệu phần mền email marketing miễn phí

Phần mền Email marketing là một trong những phần mền  marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay khi muốn gửi thông điệp marketing, quảng cáo, thông báo chăm sóc khách hàng…Để thực hiện công tác email marketing, có nhiều cách thức và lựa chọn hàng đầu vẫn là các phần mềm email marketing.

Dưới đây là một số công cụ , phần mền Email marketing miễn phí để các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ shop…có thể tham khảo:

Phần mền email marketing – Mailchimp

Mailchimp hiện được coi là phần mền gửi email marketing miễn phí tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với giao diện dễ sử dụng, Mailchimp cho phép bạn kéo (Drag) và thả (Drop) để tùy chỉnh nội dung email một cách linh hoạt, import html email, export ra file excel và nhiều tính năng khác. Ngoài ra với tài khoản miễn phí bạn có thể gửi mail với số lượng lên đến đến 2000 khách hàng với 12000 email miễn phí mỗi tháng. Không quá nhiều nhưng nếu bạn có một lượng khách hàng thân thiết (từ 2000 khách hàng trở xuống) thì đây quả là một giải pháp rất tiết kiệm và tiện lợi cho bạn.

Phần mền email marketing – Madmimi

Ít nổi tiếng hơn so với mailchimp tuy nhiên đơn giản và dễ sử. Ưu điểm của madmimi là cho phép bạn gửi tới 2500 email miễn phí trong khi với mailchimp chỉ là 2000. Nhược điểm của madmimi là chức năng hỗ trợ thiết kế email (template) không được thuận tiện. Mẫu nội dung email được thiết kế đơn giản, không đẹp mắt, thu hút cho người xem. Madmimi cũng hỗ trợ tính năng import danh sách khách hàng như mailchimp.

 

Phần mền email marketing – Reachmail

Reachmail là một trong những phần mền cung cấp dịch vụ gửi email marketing hào phóng nhất khi với tài khoản miễn phí reachmail cho phép bạn gửi đến 5000 khách hàng và 15000 email mỗi tháng. Bạn có thể gửi email miễn phí một cách đều đặn trên mỗi chương trình khuyến mãi hàng tháng tới 5000 khách hàng. Đối với những bạn kinh doanh quy mô nhỏ và vừa thì 5000 khách hàng nhận email là một con số quá lý tưởng rồi.

Phần mền email marketing – Kualo

Công cụ gửi email tiếp theo không thể không kể đến đó là Kualo. Tương tự như mailchimp, kualo cho phép bạn gửi đến 2000 khách hàng với tài khoản miễn phí và gửi 15000 email mỗi tháng. Nếu bạn muốn kết hợp tài khoản lưu trữ với việc tiếp thị qua email thì đây hẳn là một công cụ đáng để xem.

Phần mền email marketing – Constant contact

Một trong những phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất là constant contact. Mặc dù nhược điểm của công cụ này là chỉ cho sử dụng thử 60 ngày tuy nhiên với nhiều mẫu email được cập nhật thường xuyên cộng với công cụ phân tích theo dõi khách hàng tốt thì đây cũng sẽ là công cụ để bạn đáng quan tâm và trải nghiệm.