Hướng dẫn dịch vụ quảng cáo fanpage facebook giá rẻ, hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo fanpage facebook thực sự không quá khó, bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu tự học cách quảng cáo để chạy. Bài viết này Poscco sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.

Các dạng dịch vụ quảng cáo fanpage facebook hiệu quả

Facebook ads – Dịch vụ quảng cáo cơ bản

Đây là dạng dịch vụ quảng cáo cơ bản nhất, nó sẽ hiện ở cột bên phải trang news feed, có 25 kí tự tiêu đề, 90 kí tự mô tả ngắn và một hình ảnh có kích thước nhỏ 100 x 72 pixel

Đích đến của quảng cáo này chính là trang fanpage, trang web hoặc bất kì địa chỉ nào mà bạn muốn. Mục tiêu của quảng cáo dạng này là nhận được click của khách hàng chỉ qua hình ảnh minh họa nhỏ và vài dòng giới thiệu ngắn gọn.

DỊch vụ quảng cáo được tài trợ

Mẫu quảng cáo dạng này có thể thể hiện ở bên phải hoặc chính giữa newfeed gồm 1 hình ảnh hoặc 1 bài đăng trên fanpage. Người dùng có thể like, bình luận, chia sẻ mẫu quảng cáo này.

DỊch vụ quảng cáo đề xuất bài đăng

Quảng cáo này chỉ hiển thị trên news feed gồm 1 hình ảnh và text được lấy tự động từ 1 bài đăng trong page. Người dùng có thể like, bình luận hay chia sẻ mẫu quảng cáo này. Nó sẽ tiếp cận tới người like fanpage và bạn bè của họ với trang đích là 1 bài đăng của page.

Cách tạo quảng cáo fanpage Facebook

Chạy quảng cáo fanpage facebook không phải là một vấn đề cao siêu, bạn chỉ cần 1 tài khoản facebook, 1 thẻ visa thanh toán quốc tế là có thể dễ dàng tạo quảng cáo facebook cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu chạy quảng cáo tốt thì không những tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà bạn còn có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát được mục tiêu bán hàng.

Bước 1: Tạo quảng cáo fanpage facebook

Truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/advertising, chọn Create an Ad để tạo quảng cáo.

Tạo quảng cáo fanpage facebook

Sau đó, bạn hãy lựa chọn loại quảng cáo mà bạn muốn chạy. Tùy vào mục đích là để tăng like hay đẩy mạnh tương tác mà bạn có thể chọn những loại hình quảng cáo sau:

quảng cáo fanpage facebook

– Promote your page: Quảng cáo fanpage, tăng like fanpage

– Send people to your website: Đưa mọi người đến trang website

– Boost your posts: Quảng cáo bài viết, đẩy mạnh tương tác của bài đăng

– Increase conversions on your website: Tăng số lượt chuyển đổi trên website

– Increase engagement in your app: tăng sự tương tác trong ứng dụng của bạn

– Raise attendance at your event: Thu hút mọi người tham gia sự kiện của bạn

 Get people to claim your offer: Thu hút mọi người yêu cầu

– Get installs of your app: Thu hút lượt cài đặt ứng dụng của bạn

– Get video views: Thu hút lượt xem video

Bạn click Boost your posts, sau đó lựa chọn fanpage và bài đăng cần quảng cáo

fanpage facebook

Bài post có thể là bài đã đăng lên page rồi hoặc mới hoàn toàn. Nếu bạn muốn tạo mới, click vào dấu cộng.

Bước 2: Nhắm đối tượng mục tiêu để quảng cáo

Quảng cáo fanpage facebook hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào bước nhắm mục tiêu này. Ở bước này, bạn chỉ cần tùy chỉnh các thông tin phù hợp với từng đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong chiến dịch quảng cáo của mình.

đối tượng mục tiêu để quảng cáo

Dựa vào lĩnh vực sản phẩm của mình, bạn nhắm tới mục tiêu cụ thể về các thông tin như: giới tính, tuổi, vị trí, ngôn ngữ, mối quan hệ, học vấn, hành vi, sở thích… càng cụ thể bao nhiêu thì quảng cáo càng hiệu quả bấy nhiêu.

Bước 3: Thiết lập ngân sách quảng cáo fanpage facebook

Sau khi xét các đối tượng quảng cáo bạn sẽ tiến hành lập ngân sách cho nhóm quảng cáo đó, lên lịch trình, thời gian chạy. Tên nhóm quảng cáo bạn nên đặt kèm thời gian ngày – tháng chạy để tiện cho việc theo dõi kết quả sau này.

Thiết lập ngân sách quảng cáo fanpage facebook

Bước 4:  Xem trước giao diện bài viết khi quảng cáo

Bạn có thể xem được quảng cáo của mình sẽ xuất hiện như thế nào trên news feed máy tính, thiết bị di động và các hình thức quảng cáo facebook.

Sau khi hoàn tất được các bước trên, bạn hãy chọn place order. Với những ai chưa đăng ký tài khoản quảng cáo trên facebook sẽ hiển thị thêm một form điền thông tin thanh toán. Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất.

quảng cáo fanpage facebook

Công việc sau cùng của bạn là đợi chờ facebook xác nhận và theo dõi hiệu quả của bài quảng cáo. Hi vọng những thông tin chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chạy quảng cáo fanpage facebook hiệu quả 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ Facebook marketing cũng như các vấn đề gặp phải khi quản lý Facebook marketing.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi:

Công tyPosco – Social Agency

(Dịch vụ viết · Dịch vụ Quảng cáo · Thiết kế đồ họa)

 

Email: sales@poscovn.com

Tel: (04) 6266 1705

Địa chỉ Phòng 309 – Tòa nhà 137- Nguyễn Ngọc Vũ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.