Mua LIKE ảo cho FANPAGE : Nên hay không nên ?

Bạn đã bao giờ mua like cho fanpage? Và tự hỏi rằng người ta kéo like cho fanpage bằng cách nào? Có nên hay không nên mua like cho fanpage? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề này. Cuối cùng, mua hay không mua, quyền quyết định vẫn là ở bạn.

Làm thế nào để tăng like nhanh cho 1 fanpage?

  • Sử dụng app facebook

Bạn có từng để ý, bạn được mời chơi các ứng dụng trên facebook? Các ứng dụng thì đa dạng vô cùng, từ xem bói, bói toán tình yêu, vận hạn, giàu sang đến ai đang theo dõi bạn, ai đang quan tâm bạn…Tưởng chừng như điều này khá vô hại, chơi ứng dụng thôi mà, nhưng để chơi được các ứng dụng đó, bạn sẽ phải làm các thủ tục như: cho phép truy cập dữ liệu của bạn, like fanpage của ứng dụng hoặc bên sản xuất…Đó chính là cách mà những người tăng like ảo cho fanpage sử dụng. Những page như vậy sau này sẽ được bán lại cho bạn. Chỉ đơn giản, fan muốn chơi ứng dụng và like page, không vì bất cứ mục đích quan tâm tới sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

  • Trao đổi like

Giống như tên gọi, Cách này dựa trên một nguyên tác hết sức đơn giản: cụ trao đổi like (like exchange) ra đời như Addmefast, Getlikespro, Like4like. Với dịch vụ trao đổi like này, bạn phải bỏ công sức và thời gian ra để like cho page người ta, để người ta like lại cho anh. Nếu bạn không muốn mất công như vậy thì hãy bỏ tiền ra để người ta like page cho bạn.

Hiệu quả của cách làm này tương đối tốt, tăng khoảng vài trăm đến cả nghìn like/ngày. Hơn nữa, bạn không bị ăn gạch vì không làm phiền ai cả.

Và mỗi khi chơi các ứng dụng đó, bạn sẽ phải like 1 fanpage

Có nên mua like ảo cho fanpage không?

Việc bạn mua like ảo, không ảnh hướng đến chất lượng của page bạn. Tức là khi có fan vào fanpage, thấy fanpage nhiều like, người ta sẽ tin tưởng hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều hại như sau:

  • Mua like ảo sẽ không gắn kết được khách hàng chân chính với sản phẩm/dịch vụ của bạn. Lượng fan trong fanpage không phải khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm tới, và người ta cũng không có ý định sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.
  • Tương tác trên page kém, do lượng fan không chú ý đến sản phẩm/dịch vụ của bạn, từ đó, những tương tác như like, share hay comment tất nhiên là rất thấp. Do đó, họ sẵn sàng unlike bất cứ khi nào có thể.
  • Doanh số bán hàng không đổi. Vì không người tương tác cũng có nghĩa là không có người mua hàng, từ đó, không tăng doanh số dù fanapge của bạn có hàng trăm nghìn lượt like.

Mua like ảo không xấu, nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng đến việc thúc đẩy bán hàng của doanh nghiệp bạn. Vì vậy hãy cân nhắc về việc có nên mua like ảo không nhé

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi:

Công tyPosco – Social Agency

(Dịch vụ viết · Dịch vụ Quảng cáo · Thiết kế đồ họa)

Email: sales@poscovn.com

Tel: (04) 6266 1705

Địa chỉ Phòng 309 – Tòa nhà 137- Nguyễn Ngọc Vũ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.