Những dịch vụ chính trong quảng cáo google adwords

Bất cứ hoạt động kinh doanh mới nào cũng cần trang bị cho mình một số vũ khí tối tân. Và trong thế giới của công nghệ thông tin, internet như hiện nay, Quảng cáo Google Adwords chính là vũ khí quan trọng nhất mà một doanh nghiệp mới cần có, để có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, mà đạt được hiệu quả nhất.

dich-vu-chinh-trong-quang-cao-google-adwrods

  1. Ưu điểm của quảng cáo google adwords

Kiểm soát tài chính: Khách hàng có thể chủ động định giá cho chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC – Cost Per Click) và chỉ thanh toán theo số lần nhấp chuột với mức giá bạn đã đặt.

Khi có một khách hàng nào đó click vào mẫu thông tin quảng cáo của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google (nghĩa là họ đang quan tâm với sản phẩm của bạn) thì bạn mới phải trả tiền cho lần nhấp chuột đó.

Chọn lọc đối tượng: Khách hàng có thể chủ động định giá chi phí cho mỗi lần hiển thị (CPM – Cost Per Impression) và chỉ thanh toán theo số lần hiển thị với mức giá bạn đã đặt.

Khi có khách hàng nào tìm kiếm thông tin liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì các mẫu quảng cáo của bạn mới hiển thị.

Ưu điểm này sẽ giúp bạn luôn đi đúng hướng và loại đi những đối tượng không có nhu cầu đối với sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Quyết định ngân sách: Khách hàng có thể chủ động đặt ngân sách hàng ngày tuỳ vào tình hình tài chính mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả của chiến dịch. Tính công nghệ và hiệu quả cao.

Được đánh giá là hệ thống số 1 trong việc tìm kiếm thông tin trên mạng, Google đã đem lại những giá trị mới mẻ và hoàn toàn làm thoả mãn những người tìm kiếm thông tin. Ở Việt Nam, tỉ lệ những người sử dụng công cụ tìm kiếm nghiêng hẳn về Google với 85%.

Chính vì vậy, quảng cáo trên hệ thống tìm kiếm Google chính là phương pháp hiệu quả nhất trong việc giúp sản phẩm & dịch vụ của bạn tiếp cận được với người tiêu dung.

Quang-cao-Google-Adwords-la-gi

Những dịch vụ chính trong quảng cáo google adwords

  1. Quảng cáo theo từ khóa trên goole adwords

Với việc Quảng cáo từ khóa trên google, bạn có thể tạo và chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, nhanh chóng và đơn giản. Chạy quảng cáo của bạn trên tìm kếm Google bạn chỉ trả khi có người nhấp vào quảng cáo của mình và bạn không phải trả cho những lần được hiển thị khi người dùng tìm kiếm từ khóa.

Quảng cáo AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khoá của bạn. Quảng cáo xuất hiện trong ‘Liên kết được tài trợ’ trong cột bên cạnh (bên phải) trang tìm kiếm, trong một số trường hợp đặc biệt mẫu quảng cáo sẽ hiển thị phía trên bên trái màn hình. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đúng đối tượng đang quan tâm và tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn, vì vậy quảng cáo  gần như tiếp cận đúng 100% khách hàng mục tiêu. Đây là điều khác biệt giữa quảng cáo Google Adwords so với những hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Hình thức quảng cáo từ khóa trên google mà “nhà tài trợ” sẽ trả tiền để hiển thị hoặc được click ở những vị trí ưu tiên (Liên kết được tài trợ) trên trang kết quả tìm kiếm của Google hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng cung cấp.

  1. Quảng cáo GDN

Dịch vụ quảng cáo Google Display Network (GDN): là một phương thức quảng cáo (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. Dịch vụ quảng cáo GDN hiện nay đã chở thành xu thế nhờ khả năng tùy biến người dùng cao. Độ phủ website rộng và đặc biệt góp mặt cả nhưng website tên tuổi hàng đầu Việt Nam như Zing, dantri, Gmail, Blogger, vtc.com…

Các ưu thế của hình thức quảng cáo GDN:

  • Hệ thống mạng quảng cáo lớn nhất thế giới. Có độ phủ quảng cáo lên đến 90% người lướt web.
  • Quảng cáo được thể hiện trên hệ thống đối tác lớn của google gồm trang web: dantri,tuoitre, VTC, Zing, tuoitre.vn, tinhte.vn, webtretho.com….
  • Khẳng định độ uy tín thương hiệu.
  • Khả năng tùy cọn cao đánh trúng vào đối tượng khách hàng với sự chọn lọc theo sở thích, độ tuổi, vùng miền, giới tính…

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi:

Công tyPosco – Social Agency

(Dịch vụ viết · Dịch vụ Quảng cáo · Thiết kế đồ họa)

Email: sales@poscovn.com

Tel: (04) 6266 1705

Địa chỉ Phòng 309 – Tòa nhà 137- Nguyễn Ngọc Vũ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.