Những lý do để doanh nghiệp cần phải thiết kế website

Nhiều doanh nghiệp đang hoạt động mà không hề có website riêng. Công việc kinh doanh vẫn đang thuận lợi nên nhiều chủ doanh nghiệp không hề nghĩ đến việc lập website riêng cho công ty mình. Tuy nhiên, trong xu thế phát triển hiện nay, việc mỗi doanh nghiệp sở hữu một website riêng là vô cùng cần thiết. Đó là bởi các lý do:

Văn phòng ảo trên mạng Internet

Website như một showroom rộng rãi, tiếp được số lượng khách hàng không hạn chế về thời gian hay không gian. Đồng thời, website còn là nơi giới thiệu thông tin về doanh nghiệp của bạn, những thành tựu hay kinh nghiệm mà doanh nghiệp bạn có với những khách hàng mới. Khi bạn sở hữu 1 website với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ, người ta hoàn toàn có thể biết được về doanh nghiệp của bạn với chỉ cần vài cú click chuột.

doanh nghiệp cần phải thiết kế website

 Nguồn thông tin về sản phẩm và dịch vụ luôn sẵn sàng

Không gì hơn bằng việc bạn tự sắp xếp nội dung về sản phẩm và dịch vụ trên website. Chuẩn bị một lần duy nhất và giới thiệu nhiều lần cho khách hàng tiềm năng. Chi phí giảm đi rất nhiều và doanh thu tăng đáng kể theo thời gian. Bạn sẽ chủ động hơn về nguồn thông tin, luôn sẵn sàng giải đáp cho khách hàng những câu hỏi cần thiết bất cứ lúc nào về sản phẩm, dịch vụ.

Tăng chất lượng phục vụ – Tăng doanh thu bán hàng

Sở hữu 1 website đồng nghĩa bạn có nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Những thông tin sẵn có trên website luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ- điều mà nếu không có thông tin trên website, bạn sẽ phải mất thời gian để giới thiệu đến từng khách hàng và hiệu quả cũng không cao bởi nhu cầu của khách hàng là 24/24, còn bạn thì không thể ngồi trực cả ngày chỉ để giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin. Hơn nữa, với tính năng của website hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm trực tiếp tại website vào bất cứ lúc nào. Điều này cũng góp phần làm tăng doanh thu của chính doanh nghiệp của bạn.

Mở rộng thị trường tiềm năng

Ở Việt nam, Internet đã dần là một cách thức giải trí và mua sắm không thể bỏ qua. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Những đối tượng này cũng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng internet. Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được. Việc sở hữu website với đầy đủ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường hiệu quả nhất.

Marketing solutions pinned to a whiteboard

Cho phép bạn tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng

Với Website bạn có thể yêu cầu thông tin phản hồi từ phía khách hàng ngay lập tức khi họ đang ghé thăm Website của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoạch định các chiến lược quảng cáo và kinh doanh trên cơ sở những thông tin nắm bắt được từ phía khách hàng mà không phải mất thêm khoản chi nào nữa. Câu trả lời của khách hàng được đưa lên Website ngay khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm và được chuyển lập tức tới địa chỉ e-mail của bạn.

Thử nghiệm dịch vụ và sản phẩm mới trên thị trường

Khi đưa ra một sản phẩm mới trên thị trường, điều mà tất cả các doanh nghiệp phải làm là quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đó. Với các phương pháp quảng cáo truyền thống, đây sẽ là một công đoạn rất tốn kém và đòi hỏi kinh phí lớn. Nhưng nếu bạn giới thiệu, quảng cáo sản phẩm mới trên Website của doanh nghiệp bạn, bạn sẽ biết rằng có thể chờ đợi gì từ những khách hàng truy cập vào Website, họ chính là thị trường ít tốn kém nhất mà bạn vươn tới. Họ còn có thể cho bạn biết họ nghĩ gì về sản phẩm của bạn 1 cách nhanh nhất, dễ dàng nhất với một chi phí ít hơn bất kỳ thị trường nào mà bạn vươn tới.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi:

Công tyPosco – Social Agency

(Dịch vụ viết · Dịch vụ Quảng cáo · Thiết kế đồ họa)

Email: sales@poscovn.com

Tel: (04) 6266 1705

Địa chỉ Phòng 309 – Tòa nhà 137- Nguyễn Ngọc Vũ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Tin liên quan :