Tiện ích của các phần mềm gửi SMS Marketing tự động

Để thực hiện SMS Marketing hiệu quả, hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng là lựa chọn các phần mềm gửi SMS Marketing tự động để nâng cao hiệu quả chiến dịch. Các phần mềm này thường mang đến tiện ích lớn cho các chiến dịch quảng cáo và cho doanh nghiệp.

Tien ich cua cac phan mem gui sms mkt tu dong 2

Gửi hàng ngàn tin nhắn cùng lúc

Có thể dùng sức người và cách thủ công để gửi tin nhắn như cách chúng ta vẫn làm; tuy nhiên, cách này dĩ nhiên không hề có hiệu quả vì rất mất thời gian và hiệu quả cũng thấp. Trong khi đó, chỉ cần một phần mềm gửi SMS Marketing,  bạn nhập lên thông tin và nội dung quảng cáo, hàng ngàn tin nhắn sẽ được phát tán đi chỉ sau vài cú click chuột. Thông điệp của bạn đến được với hàng ngàn khách hàng chỉ sau vài phút.

Tích hợp nhiều tính năng

Hiện nay, các phần mềm gửi SMS Marketing tự động thường tích hợp  cùng lúc các tính năng như gửi SMS từ GSM, gửi tin SMS Brandname, gửi tin SMS từ đầu số ngẫu nhiên…Các tính năng này đều mang đến hiệu quả lớn cho doanh nghiệp và chiến dịch quảng cáo.

Tien ich cua cac phan mem gui sms mkt tu dong 1

Chăm sóc khách hàng tốt nhất

Với một số phần mềm gửi SMS Marketing tự động, bạn có thể cài đặt tên riêng của người nhận tin nhắn vào nội dung. Chính vì vậy, thông điệp sau khi đến tay khách hàng sẽ khiến họ cảm thấy được chăm sóc tốt, từ đó nội dung thông điệp cũng được khách hàng đọc, hiểu kỹ càng hơn và có thể họ sẽ phản hồi lại.