Tìm hiểu về dịch vụ SMS marketing vinaphone và mobifone

Theo các chuyên gia nhận định trong vài năm gần đây SMS marketing đang dần trở thành con dao hai lưỡi khi khách hàng ngày càng nhận được nhiều tin nhắn rác gây bức xúc, phản cảm và thực sự khó chịu.

Khi sử dụng sms marketing của nhà mạng sẽ tránh được tình trạng tin nhắn bị tính spam và vi phạm. Đối với dịch vụ SMS marketing vinaphone và mobifone quý khách có thể gửi hàng triệu tin nhắn chỉ trong một buổi.

Nắm bắt cơ hội sms marketing đang ngày càng phát triển, Vinaphone ngày càng đẩy mạnh dịch vụ sms marketing. Bên cạnh đó các thuê bao Vinaphone cũng có thêm một kênh mới để cập nhật thông tin mới nhất về dịch vụ, các chương trình khuyến mãi của các thương hiệu, doanh nghiệp tại Việt Nam.

dịch vụ SMS marketing vinaphone và mobifone

Về phía Vinaphone, mobifone đã khẳng định dịch vụ SMS marketing vinaphone và mobifone nhắm đến đối tượng khách hàng muốn quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm nhưng phải đảm bảo không vi phạm các yêu cầu trong Nghị định chống thư rác mà chính phủ ban hành, không làm lộ thông tin cá nhân khách hàng. Hiện nay có nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ SMS marketing như một giải pháp với chi phí thấp, hiệu quả cao là một hình thức hữu ích để tiếp thị, chăm sóc khách hàng.

Sms marketing có lợi thế khi không giới hạn những ý tưởng quảng cáo, đặc biệt khi công nghệ ngày càng phát triển. Với tính năn này thì những phần mềm về sms marketing đang cực kì phát triển.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng cần triển khai các dịch vụ sms marketing để làm chiến dịch truyền thông, bán hàng qua mạng, chăm sóc khách hàng, khuyến mãi sản phẩm,… Đặc biệt tại các hãng hàng không hay ngân hàng lớn đều cần thuế hệ thống sms marketing để thực hiện những giao dịch và thông báo với khách hàng, giúp khách hàng check chuyến bay, check tài khoản, và thông báo về những ưu đãi, khuyến  mãi hay đơn thuần chỉ là tin nhắn chăm sóc khách hàng qua ngày nghỉ lễ, sinh nhật. Qua đó chúng ta có thể nói rẳng sms marketing là kênh quảng cáo tốt nhất giúp gia tăng giá trị tài sản khách hàng cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp làm dịch vụ sms marketing đang gặp vấn đề nan giả đó là chống lại với các tìn nhắn spam kèm theo sự khó chịu của khách hàng. Khi sử dụng hệ thống sms marketing bạn sẽ có một giải pháp đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả. Qua đó các thiết bị di động sẽ trở thành công cụ kết nối trực tiếp và nhanh chóng nhất đến những khách hàng mục tiêu tiềm năng. Thông qua những con số cụ thể có thể thấy rằng những doanh nghiệp không hợp tác mà startup rất có thể sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để có được lượng khách hàng và thói quen nhận diện thương hiệu của khách hàng so với doanh nghiệp kết hợp làm sms marketing vinaphone ,mobifone

Chính vì vậy việc khách hàng lựa chọn sms marketing để xây dựng thương hiệu và xây dựng chiến dịch mới của mình là hoàn toàn sáng suốt.

Bạn cũng có thể liên hệ ngay với Posco Việt Nam để đạt được mong muốn của mình một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ: P309 – Tòa nhà Cengroup – 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.