Vì sao nên dùng dịch vụ facebook marketing để thúc đẩy bán hàng

Facebook ra đời không chỉ mang tính chất sử dụng cho cá nhân mà còn mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Dịch vụ facebook marketing là hướng đi mới cho các doanh nghiệp khi cần nâng cao hiệu quả công việc, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm. Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp của bạn quyết định sử dụng dịch vụ này.

Tai sao nen dung fb mkt de thuc day ban hang 1

Số lượng người dùng đông đảo

Với số lượng người sử dụng không ngừng gia tăng, facebook là mạng xã hội lớn số 1 hiện nay. Mỗi ngày, có hàng triệu người truy cập và sử dụng, vì vậy, dịch vụ facebook marketing chính là “mảnh đất màu mỡ” cho doanh nghiệp kiếm tìm khách hàng tiềm năng, gia tăng hiệu quả bán hàng và hiệu quả quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm.

Giúp doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng

Các chiến dịch quảng cáo trên facebook luôn yêu cầu người thiết lập khoanh vùng đối tượng về độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích, địa điểm sống…nên việc sử dụng dịch vụ facebook marketing sẽ giúp bạn đưa thông điệp đến đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu muốn nhắm đến.

Tai sao nen dung fb mkt de thuc day ban hang 2

Tính lan truyền mạnh mẽ

Chưa có mạng xã hội nào có tính chia sẻ, lan truyền nhiều như facebook. Đưa thông điệp của bạn lên facebook, nhắm đúng đối tượng và nhu cầu, thông điệp ấy có thể được lan truyền mạnh mẽ hơn bất cứ phương pháp truyền thông nào khác mà không hề khiến bạn mất chi phí quảng bá. Hơn thế nữa, facebook có tính chia sẻ cao. Khi có khách hàng phản hồi tốt về sản phẩm của bạn, họ có thể đưa nội dung lên facebook và đó sẽ trở thành bàn đẩy để nhiều khách hàng mua sản phẩm của bạn hơn nữa.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ Facebook marketing cũng như các vấn đề gặp phải khi sử dụng Facebook marketing .

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi:

Email: sales@poscovn.com

Tel: (04) 6266 1705

Địa chỉ Phòng 309 – Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.